header-title
chi tiet
xâm lấn
pic1

VẾT MỔ RẤT NHỎ, KÍCH THƯỚC CHỈ KHOẢNG 0,5 ĐẾN 1 CM

pic2

DỄ DÀNG QUAN SÁT, XỬ LÝ CHÍNH XÁC

pic3

NHANH LÀNH, KHÔNG ĐỂ LẠI SẸO XẤU

pic4

KHÔNG ĐAU, ÍT CHẢY MÁU

pic5

HẠN CHẾ NGUY CƠ NHIỄM TRÙNG

pic6

GIẢM THIỂU SỰ ẢNH HƯỞNG TỚI TÂM LÝ

VÌ SAO NÊN CHỌN PHÒNG KHÁM PHỤ KHOA ĐẮK LẮK

pic1

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ TRÌNH ĐỘ GIỎI, GIÀU Y ĐỨC

Đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám Đắk Lắk luôn được tuyển chọn kỹ càng với kinh nghiệm dày dặn, trình độ chuyên môn cao và đều là những bác sĩ làm việc lâu năm tại các bệnh viện lớn. Đội ngũ bác sĩ luôn nhiệt tình, thân thiện lắng nghe, tận tâm chăm sóc bệnh nhân.

pic2

CƠ SỞ VẬT CHẤT, TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI, TIÊN TIẾN

Phòng khám luôn trang bị những thiết nhập khẩu từ nước ngoài ứng dụng các công nghệ tiên tiến trong thăm khám, chẩn đoán hình ảnh, điều trị. Các trang thiết bị cũng luôn được kiểm tra bảo dưỡng định kỳ để phục vụ cho công tác khám chữa bệnh.

pic3

KHÁM CHỮA NGOÀI GIỜ, CHI PHÍ KHÔNG ĐỔI

Công việc bận rộn khiến bạn khó sắp xếp được thời gian thăm khám là vào giờ hành chính. Nhiều nơi khám ngoài giờ nhưng chi phí lại bị tăng cao. Riêng tại Đắk Lắk, thời gian làm việc của y bác sĩ cố định từ 8h-18h hàng ngày, cả cuối tuần và ngày Lễ, Tết, chi phí thăm khám ngoài giờ không đổi.

pic4

THÁI ĐỘ PHỤC VỤ

Đến với Đắk Lắk, bạn sẽ được trải nghiệm môi trường thoải mái, nơi tất cả các nhân viên, y bác sĩ đều thân thiện, nhiệt tình, ân cần, chu đáo với bệnh nhân như người thân của mình.

pic5

CHI PHÍ KHÁM CHỮA ƯU ĐÃI, CÔNG KHAI

Với hoạt động ưu đãi quy mô lớn, bệnh nhân đăng ký gói khám - chữa bệnh hoàn toàn không phát sinh chi phí. Chi phí điều trị sẽ được bác sĩ thông báo chi tiết ngay sau khi chẩn đoán và chỉ định phương pháp điều trị.

pic6

KHÁM CHỮA NGOÀI GIỜ, CHI PHÍ KHÔNG ĐỔI

Không ít cơ sở y tế sau khi có thông tin của khách hàng đều bán lại cho bên thứ 3 nhằm chuộc lợi. Điều này không chỉ gây phiền hà mà còn có thể ảnh hưởng đến cuộc sống của người bệnh. Do đó, phòng khám Đắk Lắk đảm bảo bảo mật tuyệt đối mọi thông tin cá nhân, hội thoại của người bệnh.

banner
benhtri